36 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng dễ lên đỉnh nhất

36 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng dễ lên đỉnh nhất

Tình dục là thứ nhu cầu không thể thiếu với mỗi người trưởng thành, đặc biệt với các cặp vợ chồng, nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sex tác động đến 50% hạnh phúc của mỗi gia đình.

Khi được thỏa mãn nhu cầu tình dục, tâm trạng của mỗi người sẽ trở nên phấn chấn, tươi mới hơn, mang đến những ảnh hưởng tích cực đến nhiều mặt trong cuộc sống.

Tuy nhiên một vấn đề mà rất nhiều cặp đôi sẽ gặp phải trong chốn phòng the, đó là sự nhàm chán trong đời sống tình dục. Đặc biệt điều này thường gặp phải ở những đôi lứa đã gắn bó lâu năm, quá hiểu về bạn tình của mình, việc lặp đi lặp lại một kiểu quan hệ khiến họ không còn nhu cầu khám phá những điều mới mẻ ở nhau. Khi này sex không còn mang đến cho hai người những xúc cảm thăng hoa như thuở mới quen, thay vào đó là sự mệt mỏi, không có hứng thú và thậm chí là trở nên lãnh cảm với chuyện ấy.

Chuyện tình dục nhàm chán thường là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề về gia đình và xã hội như ngoại tình, mại dâm, ly hôn…

Một nguyên nhân khiến nhiều người chán sex là do sự lặp lại trong tư thế quan hệ, bạn tình không phối hợp trên giường. Thực tế vấn đề này không khó để giải quyết. Để làm mới chốn phòng the, cách nhanh và đơn giản nhất là bạn hãy thử một vài tư thế mới, có thể là những thứ mà trước đây bạn chưa từng làm với bạn tình của mình.

36 tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời nhất, giúp chốn phòng the của các cặp đôi luôn tươi mới và ngập tràn sự thăng hoa.

1.Tư thế quan hệ úp thẳng

Đây là tư thế quan hệ khá đơn giản nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho các cặp đôi, đặc biệt là nó giúp cả hai người dễ dàng thăng hoa hơn.

Cách thực hiện tư thế này là người nữ nằm dưới, người nam nằm trên, cả hai cùng quay mặt về phía giường ngủ. Nam giới sẽ xâm nhập từ phía trên nữ giới. Để thuận tiện và giúp người nữ thoải mái hơn, hai bạn nên kê một chiếc gối nhỏ ở phía dưới bụng người nữ.

2.Tư thế nữ cưỡi ngựa

Với tư thế này, nam giới sẽ nằm duỗi thẳng ở giường, nữ giới ngồi lên trên nam giới và nữ nhân hoàn toàn là người chủ động điều khiển cuộc vui.

Tư thế nữ cưỡi ngựa được nhiều chị em yêu thích vì họ sẽ được chủ động quyết định độ nông sâu khi quan hệ, do đó chị em rất dễ thăng hoa. Đối với nam giới đôi khi được nằm thẳng để bạn tình của mình trượt trên cơ thể cũng mang lại những xúc cảm cực kỳ lớn với họ. Nam giới nên cẩn thận với tư thế này vì nếu nữ giới hứng tình và thực hiện với nhịp độ lớn sẽ khiến bạn rất dễ bắn tinh sớm.

Bài viết liên quan

3.Tư thế ngồi đối mặt

Với tư thế này nam giới sẽ ngồi trên mép giường, ghế hoặc trên giường, nữ giới ngồi lên đùi nam giới và xâm nhập từ phía trên.

Đây cũng là một kiểu quan hệ tình dục mà nữ giới là người nắm phần chủ động dẫn dắt cuộc yêu. Hình thức quan hệ này giúp cả hai người thực sự cảm thấy gần gũi, cơ thể nữ giới áp sát vào người đàn ông, vì thế cả hai sẽ cảm thấy kích thích hơn, dễ lên đỉnh hơn.

4.Tư thế quan hệ doggy biến đổi

Đây là tư thế quan hệ tình dục ít gây mất sức cho nữ giới, trong khi đó nam giới lại có thể xâm nhập vào sâu “cô bé” nên sự kích thích cho cả hai người là cực kỳ mạnh.

Với tư thế này nữ giới sẽ nằm sát xuống phía giường nhưng phần hông và mông sẽ nhô cao lên, tạo sự thuận lợi cho nam giới đẩy vào.

Có thể bạn chưa biết 

5.Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Đây là kiểu quan hệ mà hầu như tất cả mọi người đều đã từng áp dụng trong chốn phòng the của mình, đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi mới quan hệ tình dục.

Kiểu quan hệ này có ưu điểm là nam giới sẽ điều khiển độ nông sâu khi đưa cậu nhỏ vào trong cô bé của nữ giới, còn nữ giới không mất quá nhiều sức.

6.Tư thế quan hệ kiểu gác chân

Để thực hiện tư thế này, nữ giới sẽ là người nằm dưới, nam giới nằm trên, hai chân người nữ đặt lên vai của nam, mông hơi nâng lên.

Tư thế này giúp nam giới xâm nhập sâu vào vùng kín của nữ giới, thời gian lên đỉnh của cả 2 là tương đối nhanh.

7.Tư thế quan hệ doggy

Cách quan hệ này được rất nhiều cặp đôi áp dụng vì sự thăng hoa mà nó mang lại cho cả hai người.

Cách thực hiện là nữ giới quỳ hai chân, hai tay chống xuống giường, nam giới quỳ ở phía sau mông nữ giới và xâm nhập vào vùng kín từ phía sau.

8.Tư thế quan hệ cao bồi ngược

Giống như tư thế nữ trợ thủ, nhưng thay vì quay mặt về hướng nam giới thì nữ giới lại hướng mặt về phía sau, nam giới sẽ ngắm trọn tấm lưng trần và phần mông của nữ giới.

Kiểu quan hệ này cũng giúp chị em dễ dàng điều khiển độ nông sâu, nhanh chậm theo cảm giác của bản thân, nên đặc biệt được nhiều chị em ưa thích trong chốn phòng the.

Bài viết liên quan

9.Tư thế quan hệ đứng

Đây là kiểu quan hệ tình dục khác biệt với các tư thế kể trên, cả nam và nữ sẽ đứng thẳng, Nữ một chân làm trụ, một chân gác lên hông nam giới.

Nam giới dùng 1 tay đỡ chân nữ, 1 tay ôm lấy cơ thể bạn tình và từ từ tiến vào cô bé. Sự mới mẻ mà tư thế quan hệ này mang lại giúp cảm xúc của nhiều cặp đôi thực sự thăng hoa trở lại.

10.Tư thế bế bồng

Cũng tương tự như kiểu quan hệ đứng ở trên nhưng ở tư thế này nam giới sẽ đứng và bế nữ giới lên hông của mình. Nhịp độ của cuộc ân ái phụ thuộc vào việc đưa đẩy cánh tay của nam giới.

Tuy tư thế này hơi khiến nam giới mất sức nhưng quả thực nó sẽ giúp làm mới đời sống chăn gối của bạn đáng kể cũng như mang lại sự thăng hoa tột cùng khi lên đỉnh.

11. Tư thế ngọn núi diệu kỳ

Tư thế này thực hiện cực kỳ đơn giản, hai người không bị hao sức trong cuộc yêu. Cách thực hiện là nam giới ngồi ở giường, hai chân co lên, hai tay chống phía sau, lưng hơi ngả một chút. Nữ giới cũng làm động tác tương tự. Lúc này chân của hai người tạo thành hình như các ngọn núi. Nam và nữ dần dần áp sát lại phía nhau cho cô bé chạm cậu bé.

Mặc dù khá đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự rất lớn, bạn nên thử để cảm nhận sự kỳ diệu với tư thế ngọn núi này.

12.Tư thế 69

Thực chất 69 không phải là kiểu quan hệ tình dục thông thường là cho cô bé chạm cậu nhỏ của nam giới như các tư thế kể trên. Nó là một kiểu quan hệ bằng miệng (Oral sex). Người nam và người nữ nằm quay ngược hướng nhau, mặt của nữ áp sát bộ phận sinh dục nam và ngược lại mặt nam giới cận với vùng kín của nữ. Hai người sẽ dùng miệng và lưỡi để kích thích vùng kín của nhau.

Theo đánh giá của số đông mọi người thì tư thế 69 là một trong những tư thế quan hệ tuyệt vời nhất, đê mê nhất mà các cặp đôi nhất định nên thử. Không chỉ vậy tư thế 69 còn là một cách để tránh thai an toàn. Với phụ nữ đang mang thai thì đây cũng là một sự lựa chọn lý tưởng vì vừa có thể lên đỉnh lại không làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

13.Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế này được rất nhiều cặp đôi áp dụng trong ân ái, đặc biệt là với đôi mà người phụ nữ đang mang thai. Kiểu quan hệ này không gây áp lực lên vùng bụng của nữ nên an toàn với bà bầu.

Cách thực hiện là nữ giới và nam giới cùng nằm nghiêng người, mặt nhìn về một hướng, nữ giới nằm trước, chân co lên tạo độ hở cho nam giới từ phía sau thâm nhập vào cô bé.

Bài viết liên quan

14.Tư thế quan hệ úp thìa ngược

Đây được xem là tư thế quan hệ bình đẳng nhất khi người nam và nữ cùng chủ động ngang nhau trong lúc yêu.

Nam và nữ nằm nghiêng song song và quay mặt về hướng nhau, từ từ tiến lại gần nhau. Kiểu quan hệ này không chỉ tạo sự gần gũi trong khi ân ái mà còn khá phù hợp với những chị em đang có thai lớn.

15.Tư thế ngồi đối mặt ngược

Giống như tư thế ngối đối mặt nhưng kiểu quan hệ này nữ giới không quay mặt về hướng nam giới mà sẽ quay lưng, nam giới dạng chân để nữ giới ngồi lên đùi. Đây là tư thế khá đơn giản và mới mẻ mà các cặp đôi nên thử.

16.Tư thế đứng ngược

Với tư thế này cả hai người sẽ cùng đứng, tuy nhiên nữ đứng quay mặt về phía tường, hai tay dựa tường làm điểm tựa, mông quay về hướng nam giới. Nam giới đứng sau nữ, hai tay ôm phần hông của bạn tình và từ từ tiến vào từ phía sau. Kích thích, thăng hoa là những tính từ mà các cặp đôi dùng để mô tả kiểu quan hệ này.

17.Tư thế đứng gập thân

Cũng là một tư thế đứng nhưng nữ giới sẽ gập thân xuống, mông nhô cao lên, hơi giống động tác thể dục gập người. Nam giới xâm nhập từ phía sau và phía trên.

Khi bạn gập người lại thì cô bé sẽ trở nên se khít hơn, đồng thời nam giới cũng dễ dàng tiến vào sâu hơn. Kiểu quan hệ này thực sự rất phù hợp với các cặp đôi đang gặp cảnh “đuôi chuột ngoái lọ mỡ” do tình trạng giãn nở vùng kín ở bạn tình nữ.

18.Tư thế nữ co chân

Đây là một kiểu quan hệ khá đơn giản nhưng không nhàm chán. Nữ giới sẽ nằm phía dưới, hai chân co lên phía gần mặt. nam giới nằm trên và điều khiển cuộc vui. Việc nữ giới co chân lên sẽ giúp nam giới dễ tiến vào sâu bên trong hơn.

19.Tư thế gói quà

Với tư thế này, nam và nữ sẽ nằm đối mặt nhau, nữ giới nằm dưới, nam giới nằm trên. Hai chân của nam đặt ở giữa hai chân của nữ, chân của người nữ bao quanh vùng lưng và hông của người nam.

Ưu điểm của tư thế này là giúp nam giới xâm nhập được sâu hơn, tăng sự thân mật và gần gũi giữa hai người với nhau.

20.Tư thế thiên thần tuyết

Cách thực hiện tư thế này như sau

Nữ giới nằm dưới, ngửa người, nam giới nằm trên, úp người xuống, và quay đầu ngược với hướng người nữ. Nhìn chúng tư thế này khá giống với kiểu quan hệ truyền thống, chỉ khác ở điểm nam giới quay ngược hướng với nữ giới.

Với kiểu quan hệ như này, nữ giới có thể vừa sex vừa massage mông của chàng trai, tăng phân kích thích và thỏa mãn cho cả hai người.

21.Tư thế quan hệ xoắn

Người con gái nằm nghiêng, một chân duỗi thẳng làm trụ, một chân gác lên người chàng trai một cách thoải mái nhất. Nam giới quỳ gối và thâm nhập vào cô bé từ phía trước người nữ.

Tư thế sex này giúp nam giới dễ dàng điều khiển cuộc vui, thâm nhập được sâu vào vùng kín nên chắc chắn sẽ mang lại cảm giác cực kỳ thỏa mãn cho chị em.

22.Tư thế yêu trong phòng tắm

Bạn luôn nghĩ rằng chuyện yêu chỉ nên diễn ra trong phòng ngủ? Đây là một quan niệm sai lầm. bạn có biết thay đổi không gian yêu sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho cả hai người. Một địa điểm được rất nhiều cặp đôi ưa thích đó chính là phòng tắm. làn nước dịu mát giúp cả hai người trở nên thư thái hơn.

Tùy vào cách bố trí của nhà tắm mà các bạn có thể yêu với tư thế đứng dưới vòi hoa sen hoặc yêu trong bồn tắm.

23.Tư thế quan hệ chéo

Đây là một sự biến đổi nhẹ với tư thế truyền thống. Sau khi nam giới xâm nhập vào vùng kín của nàng thành công, họ sẽ nhẹ nhàng xoay người để tạo với cơ thể nàng thành hình dạng chữ X. Kết quả là nữ giới sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất sự dịch chuyển của cậu nhỏ bên trong âm đạo của mình, tạo sự kích thích mạnh mẽ.

24.Kiểu quan hệ yêu em từ phía sau

Với tư thế này nam giới hãy ngồi trên giường, lưng dựa vào thành giường hoặc tường để làm điểm tựa, nữ giới ngồi trọn lên đùi nam, từ từ cho cậu bé xâm nhập vào cô bé và chuyển động cơ thể. Nam giới ngồi phía sau vừa phối hợp nhịp nhàng với nữ, vừa vòng tay âu yếm các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Chắc chắn tư thế này sẽ khiến cả nàng và chàng vô cùng sung sướng.

25.Tư thế ông già đẩy xe

Đây là một tư thế khá tốn sức nhưng bù lại là nó mang đến cảm giác mới mẻ và thăng hoa cho cả hai người cực kỳ lớn. Cách thực hiện là nữ giới chống hai tay xuống giường hoặc sàn nhà làm điểm tựa, nam giới đứng ở phía sau, dùng hai tay nâng 2 đùi của người nữ lên cao, áp sát bộ phận sinh dục vào vùng kín của nàng, từ từ xâm nhập từ phía sau.

26.Tư thế quan hệ cô gái trên bàn

Với tư thế này hai bạn cần sự hỗ trợ của một vật dùng mà nhà nào cũng có, đó là chiếc bàn. Cô gái sẽ nằm thẳng trên bàn, phần mông sát cạnh bạn. nam giới đứng thẳng sao cho cậu bé ngang với cạnh bạn, nàng gác 1 chân lên vai chàng, một chân để ngay cạnh bàn. Hai người tạo thành một góc vuông hoàn hảo cho việc quan hệ. Kiểu quan hệ này mang lại sự mới mẻ và kích thích mạnh cho cả hai người.

27.Tư thế vỏ sò

Nữ giới nằm dưới, hai chân mở rộng gộp với nhau thành đường thẳng. nam giới xâm nhập từ phía trên. Việc dang rộng chân sẽ giúp nam giới dễ dàng tiến vào hơn, đồng thời tạo sự giãn nở giúp nữ giới cảm thấy kích thích hơn.

28.Tư thế tận hưởng

Với tư thế này nữ giới sẽ được ngồi trên cạnh bàn, mép giường hoặc kệ tủ. nam giới đứng thẳng và ôm lấy cơ thể nàng, từ từ hôn và khám phá cơ thể nàng. Kiểu quan hệ tận hưởng này đúng như tên gọi, nó mang lại sự thoải mái nhất cho hai người trong khi yêu.

29.Tư thế quan hệ kiểu thác nước

Tư thế này khá khó nhưng lại mang lại sự sung sướng tột cùng cho cả hai người. Nam giới sẽ nằm ngửa, ngả lưng trên giường nhưng phần vai và tay chống xuống sàn nhà. Lưu ý là giường không quá cao so với sàn nhà. Nữ giới ngồi ở phía trên, lưng hơi ngả về hướng ngược lại với nam giới, hai chân co lại để ở mép giường.

30.Tư thế quan hệ thác nước ngược

Giống như tư thế quan hệ thác nước nhưng lần này hai bạn sẽ đổi vai cho nhau, nữ giới là người nằm dưới và nam giới sẽ ở trên chủ động thâm nhập. Cảm giác cực khoái mà nó mang lại không hề kém so với kiểu quan hệ thác nước ở trên.

31.Tư thế quan hệ kiểu ông chủ

Nam giới sẽ ngồi trên giường, lưng ngả về phía sau, một chân đặt sát cạnh giường. Người nữ ngồi quay lưng về phía bạn nam, chân đặt song song chân chàng. Từ từ đưa cô bé tiến sát lại cậu nhỏ. Do hai người ngồi nên tư thế này sẽ tạo sự se khít mạnh, do đó tăng sự ma sát và kích thích cho cả hai người.

32.Tư thế quan hệ miệng kiểu nam đứng

Cũng là tư thế quan hệ miệng nhưng khác với tư thế 69 ở trên, ở kiểu quan hệ này chỉ có nàng kích thích cho chàng. Nam giới đứng thẳng, nữ giới quỳ xuống mặt giường hoặc sàn nhà. Dùng miệng hôn lên vùng nhạy cảm của nam giới. Với tư thế này, chắc chắn nàng sẽ khiến chàng khóc thét lên vì sự sung sướng, thỏa mãn.

33.Tư thế quan hệ miệng kích thích nữ giới

Ngược lại với tư thế trên, kiểu quan hệ này nữ giới sẽ người được hưởng thụ, họ có thể đứng hoặc nằm hoặc ngồi lên chiếc ghế êm ái. Nam giới từ từ âu yếm vùng kín của nàng bằng miệng và lưỡi. chắc chắn bạn sẽ khiến nàng sung sướng đến run rẩy.

34.Tư thế quan hệ lật ngửa

Nam giới nằm ở dưới, người ngửa lên phía trên, nữ giới nằm lên người nam giới, cũng hướng mặt lên phía trên (hai người nằm chồng cùng chiều lên nhau). Nam giới đưa cậu nhỏ vào cô bé từ phía dưới. kiểu quan hệ này tuy hơi làm bạn mất sức vì có ít đà cho việc giao hợp. tuy nhiên nó sẽ khiến hai bạn thăng hoa, thỏa mãn.

35.Tư thế quan hệ kiểu ếch

Nữ giới nằm dưới, hai chân co lên sát mặt, dùng hai tay ôm lấy hai chân, cô bé ngửa hướng ra phía trước. Nam giới quỳ ở phía trước và từ từ tiến vào vùng kín của nữ.

36.Tư thế quan hệ kiểu nút chai

Nữ giới nằm nghiêng, sát mép giường, hai tay chống xuống giường. nam giới một chân dưới sàn nhà, một chân trên giường và nhẹ nhàng tiến vào cô bé từ phía sau. Kiểu quan hệ này không chỉ mới mẻ mà còn giúp tăng sự ma sát giữa hai người, dễ dàng đưa nàng và chàng cùng lên đỉnh ân ái.


Hi vọng những tư thế mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những tài liệu hữu ích cho các cặp đôi áp dụng trong chốn phòng the của mình.

Thực tế làm mới sex không hề khó, điều quan trọng là hai người có cùng chung mục đích với nhau hay không mà thôi. Đôi khi chỉ cần “đổi gió” một chút, thay đổi những thói quen lâu năm một chút thì đời sống tình dục của bạn đã trở nên thăng hoa và mới mẻ hơn rất nhiều. Từ chuyện tình dục thăng hoa nó sẽ giúp cho tình cảm đôi lứa bền chặt và gắn kết hơn rất nhiều.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *