Có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không? Là mối quan tâm của rất nhiều bà vợ hiện nay khi nghi ngờ chồng mình có các biểu hiện khác thường. Có những người chấp nhận sống trong im lặng và chịu đựng, nhưng có người quyết tâm làm rõ sự thật tới cùng, nhất là trong trường hợp nghi ngờ chồng có dấu hiệu ngoại tình. Để có câu trả lời chính xác nhất, các chị em nên tham khảo chia sẻ ngay sau đây.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?

Các chuyên gia cho rằng bạn hoàn toàn có thể thuê thám tử để theo dõi chồng mình trong các trường hợp xảy ra sau đây:

 • Nếu bạn nghi ngờ người chồng ngoại tình nhưng chưa chắc chắn và không muốn để chồng biết. Lúc này bạn nên thuê thám tử để họ điều tra, giúp xác định chính xác xem chồng bạn có ngoại tình hay không để có cách đối phó.
 • Nên thuê thám tử để theo dõi chồng nếu như quá trình bạn tự tìm sự thật không mang lại kết quả. Rất nhiều chị em vì không có kinh nghiệm, đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn không tìm thấy chứng cứ, vẫn nghi ngờ trong lòng nên cần dịch vụ thám tử.
 • Chị em nên thuê dịch vụ thám tử khi bạn cần có bằng chứng sự thật nào đó về chồng để có thể đưa ra quyết định kịp thời. Ví dụ mối nghi ngờ của bạn về chồng là vấn đề ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nên bạn cần biết sự thật để đưa ra quyết định.
 • Thuê thám tử theo dõi chồng thì biết rõ chồng ngoại tình mà anh ta không thừa nhận và không có bằng chứng. Dịch vụ theo dõi sẽ thu thập bằng chứng không thể chối cãi được.
 • Trong trường hợp chồng mà ngoại tình gây ra hiệu quả nghiêm trọng, không lo làm ăn, bê tha, làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Thì lúc này bạn điều tra nguyên nhân rồi xây dựng chứng cứ nếu không may có xảy ra tranh chấp.
 • Ngoài ra việc tự mình theo dõi chồng là vô cùng khó khăn, ngoài bận công việc thì còn phải chăm sóc con cái nên không phải lúc nào cũng theo dõi chồng 100% được. Hơn nữa nếu không biết cách còn rất dễ bị bại lộ, vì thế cách tốt nhất là thuê thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề.

Dịch vụ thám tử tư Tận Tâm – chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội theo dõi chồng uy tín, hãy lựa chọn dịch vụ thám tử tư Tận Tâm. Đây là dịch vụ có tiếng tại Việt Nam với thâm niên hơn 14 năm trong nghề, cam kết có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách.

Sở dĩ bạn nên sử dụng dịch vụ của thám tử tư Tận Tâm là bởi các lý do sau đây:

 • Dịch vụ có kinh nghiệm thực chiến dày dặn: là dịch vụ chuyên nghiệp và lâu năm nên chúng tôi cam kết tốc độ phản ứng nhanh, ứng phó tốt trước tình huống bất ngờ, đảm bảo ổn định công việc theo tiến độ mà bạn yêu cầu. Trải qua hơn 14 năm, công ty đã xử lý thành công hàng trăm nghìn lượt khách, bất kể trường hợp nào dù khó đến mấy cũng sẽ được làm sáng tỏ, đem lại sự hài lòng cho bạn.
 • Đội ngũ thám tử năng lực chuyên môn cao: điều làm nên chất lượng và uy tín của thám tử tư Tận Tâm đó là ở đội ngũ thám tử. Họ không chỉ là những người giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản mà còn có kinh nghiệm dày dặn. Thậm chí còn được học tập ở nước ngoài, khả năng phán đoán nhanh, xử lý vô cùng linh hoạt.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng: Thám Tử Tư Tận Tâm cam đoan tuyệt đối không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ ai trừ trường hơp được sự cho phép của khách. Độ bảo mật tại dịch vụ là 100%, nếu để rò rỉ thông tin ra ngoài, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đúng như trong hợp đồng ghi.
 • Cam đoan chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất: dịch vụ Thám Tử Tư Tận Tâm vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo chi phí rẻ nhất cho khách. Dịch vụ luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi cũng thực hiện báo giá công khai, minh bạch, chỉ thanh toán sau khi đã có kết quả, an tâm không sợ chặt chém.
 • Cam kết hỗ trợ 24/7, bao gồm cả ngày lễ: đây là một trong các thế mạnh được nhiều khách hàng đánh giá cao của Thám Tử Tư Tận Tâm. Dịch vụ làm việc cả chủ nhật và ngày lễ, 24/7, qua đó có thể sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên thì chị em có thể biết được có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không? Đồng thời biết được nên lựa chọn dịch vụ thám tử nào uy tín, chất lượng và giá rẻ. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với dịch vụ thám tử tư Tận Tâm qua:

+ Hotline 0989841010

+ Văn Phòng tại Hà Nội: địa chỉ số 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Văn Phòng tại TP.HCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *