Sữa nghệ B – Care giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu?

Sữa nghệ B – Care giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu?

Sữa nghệ B – Care được nhiều người tìm hiểu để hỗ trợ sức khỏe sau sinh, giảm cơn đau dạ dày và bổ sung dinh dưỡng, làm lành vết thương sau phẫu thuật. Sản phẩm này có nhiều mức giá, tác dụng với sức khỏe. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm, mình chia sẻ để các bạn đang tìm hiểu về sữa nghệ B – Care, hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nắm rõ và có quyết định sáng suốt trước khi sử dụng. 

Sữa nghệ B – Care giá bao nhiêu? 

Giá cả là vấn đề rất quan trọng trước khi chúng ta quyết định sử dụng một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, với những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thì mình nghĩ giá cả không phải vấn đề quan trọng nhất vì nếu thực sự nó tốt thì giá có cao một chút, vẫn có thể cố gắng chi trả. Mình có tham khảo mức giá của sữa nghệ B – Care trên thị trường thì thấy mức giá của sản phẩm này cũng không phải thuộc mức “bình dân”. Tuy nhiên, bản thân mình khi sử dụng sản phẩm này thì mình khẳng định “tiền nào của đấy”. 

Sữa nghệ B – Care có rất nhiều mức giá với các quy cách đóng gói khác nhau. Mình nghĩ nhà sản xuất muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm nên họ đóng gói nhiều dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi trả của khách hàng. 

Hộp giấy 5 gói x 36gr – Giá 190.000đ

Hộp giấy 10 gói x 36gr – Giá 350.000đ

Hộp giấy 15 gói x 36gr – Giá 520.000đ

Lon thiếc 400gr – Giá 390.000đ

Lon thiếc 450gr – Giá 430.000đ

Lon thiếc 700gr – Giá 680.000đ 

Với nhiều mức giá như thế này, khách hàng có thể lựa chọn một mức phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả. Nếu bạn chưa dùng sữa nghệ B – Care bao giờ, muốn uống xem có hợp mùi vị không thì mua loại hộp 5 gói 190k. Nếu bạn đã dùng quen rồi thì mua luôn hộp to 700gr sẽ lợi hơn, đó là kinh nghiệm của mình. 

Một điều mà mình thấy rất ưng ý là giá sữa nghệ B – Care được in luôn trên bao bì sản phẩm, nên mình có mua ở đâu cũng yên tâm về giá cả.  

Sữa nghệ B – Care có tốt không? 

Nếu có ai hỏi mình là sữa nghệ B – Care có tốt không? thì mình xin trả lời là tốt. Mình dùng sản phẩm này hỗ trợ bệnh đau dạ dày và thấy nó hiệu quả với bệnh của mình. Trước mình rất khổ sở với những cơn đau dạ dày, ăn uống cũng khó khăn, kiêng khem đủ kiểu, còn chưa kể tiền mua thuốc men, và nỗi sợ hãi mỗi lần nội soi dạ dày, từ hồi uống sữa nghệ B – Care, bệnh dạ dày của mình đỡ hẳn, ổn định hơn rất nhiều, ăn uống cũng tốt hơn, đêm ngủ sâu, ngon giấc, người khỏe hẳn. Nhận xét về mùi vị thì mình thấy sữa nghệ B – Care có mùi thơm, ngon, vị nhạt, khá dễ uống, đặc biệt là không có mùi hăng của nghệ, nên uống quen có thể “nghiện” món này. 

Ngoài ra, theo tìm hiểu thì sữa nghệ B – Care cũng có tác dụng tốt với phụ nữ sau sinh và người mới phẫu thuật, mới ốm dậy, bị suy nhược cơ thể.

Với phụ nữ sau sinh, sữa nghệ B – Care hỗ trợ: 

– Lợi sữa sau sinh

– Giảm cân sau sinh

– Giảm stress sau sinh 

– Giảm đau, làm lành vết mổ

Với người sau phẫu thuật, mới ốm dậy, sữa nghệ B – Care hỗ trợ: 

– Bổ sung đinh dưỡng để phục hồi sức khỏe 

– Tăng cường vận động

– Giảm stress sau phẫu thuật

– Làm lành vết mổ sau phẫu thuật nhanh hơn 

Với người bị đau dạ dày, sữa nghệ B – Care hỗ trợ: 

– Giảm cơn đau, ợ chua, trào ngược

– Ức chế vi khuẩn HP gây đau dạ dày

– Bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh 

– Làm lành các ổ viêm, loét dạ dày

– Giúp ngủ ngon, sâu giấc

Sữa nghệ B – Care bán ở đâu?

Lần đầu sử dụng sữa nghệ B – Care thì mình mua trực tiếp trên website suanghetot.com (là website của hãng), nhưng sau mình biết sữa nghệ này có bán ở ở hiệu thuốc gần nhà nên mình thường ra hiệu thuốc mua cho tiện, đỡ phải chờ đợi hãng chuyển về. 

Nếu bạn muốn mua sữa nghệ B – Care thì có thể đặt hàng trực tiếp trên website của hãng: www.suanghetot.com hoặc bạn có thể ra hiệu thuốc để mua hàng, mình thấy sản phẩm này đã được bán ở rất nhiều hiệu thuốc trên cả nước. Bạn có thể xem danh sách các hiệu thuốc, shop sữa đang bán sữa nghệ B – Care tại đây: https://suanghetot.com/diem-ban 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *